Sách Nói Chất Lượng Cao

Sách Nói Chất Lượng Cao

Voiz FM

Giới thiệu những Sách nói hay nhất, bán chạy nhất trên ứng dụng Voiz FM - Ứng dụng với hơn 2,000 tựa sách nói 100% Bản quyền, như Đắc Nhân Tâm, Muôn Kiếp Nhân Sinh, 7 Thói quen hiệu quả,... Tải ứng dụng để có trải nghiệm nghe tốt nhất: voiz.vn/download

Categories: Arts

Listen to the last episode:

Nghe trọn nội dung sách nói Sự Trỗi Dậy Của Siêu Lừa Ponzi trên ứng dụng Voiz FM: https://voiz.vn/play/2248


Phi vụ thế kỷ của Charles Ponzi đã quá nổi tiếng, tuy nhiên câu chuyện đằng sau con người này vẫn chưa có mấy ai kể lại tường tận. Quyển hồi ký bạn đang cầm trên tay - do chính Charles Ponzi chấp bút - sẽ cho quý độc giả một góc nhìn khác, góc nhìn của người thực hiện phi vụ này. Vượt nghìn dặm đường, rời nước Ý để đặt chân lên đất Mỹ chỉ với 2,5 đô la trong túi, Charles Ponzi đã gầy dựng nên một đế chế với lượng tiền mặt lên đến 15 triệu đô la, trở thành một trong những người quyền lực nhất Boston, để rồi ngã quỵ vào cuối đoạn đường... Một người đàn ông từng hi sinh thân mình, hiến da để ghép cho một người phụ nữ không thân thích, một doanh nhân khởi sự với phiếu bưu chính hoàn toàn hợp pháp đã lạc lối ra sao? Liệu Ponzi là thiên tài sa ngã, hay một tên tội phạm thông minh? Tất cả đang chờ bạn khám phá trong Sự Trỗi Dậy Của Siêu Lừa Ponzi.


Tại ứng dụng sách nói Voiz FM, sách nói Sự Trỗi Dậy Của Siêu Lừa Ponzi được đầu tư chất lượng âm thanh và thu âm chuyên nghiệp, tốt nhất để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời cho bạn. 


---


Về Voiz FM: 

Voiz FM là ứng dụng sách nói podcast ra mắt thị trường công nghệ từ năm 2019. Với gần 2000 tựa sách độc quyền, Voiz FM hiện đang là nền tảng sách nói podcast bản quyền hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí đa dạng nội dung tại Voiz FM từ sách nói, podcast đến truyện nói, sách tóm tắt và nội dung dành cho thiếu nhi. 


---


Voiz FM website: https://voiz.vn/ 

Theo dõi Facebook Voiz FM: https://www.facebook.com/VoizFM 

Tham khảo thêm các bài viết review, tổng hợp, gợi ý sách để lựa chọn sách nói dễ dàng hơn tại trang Blog Voiz FM: http://blog.voiz.vn/ 


---


Cảm ơn bạn đã ủng hộ Voiz FM. Nếu bạn yêu thích sách nói Sự Trỗi Dậy Của Siêu Lừa Ponzi và các nội dung sách nói podcast khác, hãy đăng ký kênh để nhận thông báo về những nội dung mới nhất của Voiz FM channel nhé. Ngoài ra, bạn có thể nghe BẢN FULL ĐỘC QUYỀN hàng chục ngàn nội dung Chất lượng cao khác tại ứng dụng Voiz FM.


Tải ứng dụng Voiz FM: voiz.vn/download


#voizfm #sáchnói #podcast #sáchnóiSự TrỗiDậyCủaSiêuLừaPonzi #CharlesPonzi

Previous episodes

 • 408 - Sách nói Sự Trỗi Dậy Của Siêu Lừa Ponzi - Charles Ponzi | Voiz FM 
  Wed, 22 Mar 2023
 • 407 - Sách nói Ping - Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn - Stuart Avery Gold | Voiz FM 
  Tue, 21 Mar 2023
 • 406 - Sách nói Nghệ Thuật Thuyết Phục - Nick Kolenda | Voiz FM 
  Mon, 20 Mar 2023
 • 405 - Sách nói Nghĩa Tình Ràng Buộc - Bà Tùng Long | Voiz FM 
  Sun, 19 Mar 2023
 • 404 - Sách nói Nhật Ký Kẻ Mị Tình - Soren Kierkegaard | Voiz FM 
  Sat, 18 Mar 2023
Show more episodes

More australian arts podcasts

More international arts podcasts

Choose podcast genre